Giới thiệu

ChipChitanhkembaigioithieu

ChipChit Corner – góc nhỏ của ChipChit là nơi ChipChit giúp bạn chụp ảnh và lưu giữ những hình ảnh sống động, khoảnh khắc hạnh phúc ngày cưới của bạn bên gia đình và người thân, nơi ghi dấu những hình ảnh ngọt ngào tổ ấm của bạn bên bé yêu… Nơi giúp bạn thực hiện những nhu cầu về ảnh gia đình với sự tư vấn chu đáo nhiệt tình, phong cách làm việc gần gũi, trách nhiệm của gia đình ChipChit!

Đến với ChipChit Corner bạn có thể lựa chọn đầy đủ những nhu cầu về chụp ảnh và thực hiện album ảnh cưới, ảnh gia đình dưới đây:

-      Chụp phóng sự ảnh cưới (ảnh cưới phóng sự): Với phong cách chụp ảnh phóng sự chuyên nghiệp về sự kiện cưới và được sự tin cậy của nhiều khách hàng trong những năm qua, ChipChit nhận chụp và hoàn thiện album ảnh lễ cưới, lễ ăn hỏi, tiệc cưới ấn tượng bằng nhiều gói chụp đáp ứng nhu cầu chụpcũng như hình thức tổ chức lễ cưới của bạn.

-      Chụp bộ ảnh cưới ngoại cảnh: ChipChit chụp và thực hiện album ảnh cưới ngoại cảnh với sự thân thiện, trách nhiệm, uy tín, hiện thực các ý tưởng chụp theo yêu cầu của bạn.

-      Chụp bộ ảnh ba mẹ và bé yêu: ChipChit nhận chụp và thực hiện album ảnh cho gia đình và bé yêu ngay tại nhà của bạn hoặc chụp ngoại cảnh trong nội thành Hà Nôi và gói chụp tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé.

-      Thực hiện và hoàn thiện album sơn mài theo yêu cầu từ file ảnh gốc của bạn.

-      Thực hiện và hoàn thiện album laminate theo yêu cầu từ file ảnh gốc của bạn.

-      In/phóng ảnh gỗ từ file ảnh gốccủabạn.

Các giao dịch với ChipChit có thể thực hiện nhanh chóng và thuận tiện qua online hoặc liên hệ trao đổi trực tiếp!

Liên lạc với ChipChit ngay nếu bạn thấy ChipChit có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chụp ảnh và làm ảnh theo yêu cầu của bạn!

-      Với phóng sự ảnhcưới:  Bạn gửi ChipChit lịch trình cụ thể về thời gian, địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi, lễ cưới của bạn, ChipChit sẽ trả lời nhanh nhất về lịch chụp đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như những trao đổi cụ thể về phong cách chụp phù hợp nhất với lễ ăn hỏi, lễ cưới và tiệc cưới của bạn cũng như sản phẩm album ảnh hoàn thiện.

-      Với ảnh cưới ngoại cảnh: Bạn gửi ChipChit nhu cầu cũng như ý tưởng chụp, dự kiến khoảng thời gian, địa điểm chụp, ChipChit sẽ gửi lại bạn cụ thể và phát triển dự kiến chi tiết dự kiến buổi chụp theo ý tưởng của bạn cũng như sản phẩm album hoàn thiện theo yêu cầu.

-      Với ảnh gia đình và bé yêu: Bạn gửi ChipChit nhu cầu chụp ảnh của gia đình: chụp tại nhà của bạn – chụp ngoài trời – chụp tiệc sinh nhật cùng thời gian dự kiến, ChipChit sẽ gửi lại bạn bản kế hoạch chụp chi tiết phù hợp nhất với phong cách của gia đình bạn và độ tuổi của bé yêu.

-      Với dịch vụ thực hiện album sơn mài, album ảnh thiết kế theo yêu cầu, dịch vụ in, phóng ảnh từ file ảnh gốc củabạn: Bạn gửi ChipChit nội dung yêu cầu của bạncùngmộtvài file ảnhgốc, ChipChit sẽ gửi bạn tư vấn hợp lý nhất để cùng bạn thực hiện các nhu cầu về ảnh gia đình của mình. 

Thông tin liênlạccủaChipChit:

0914330553(Mr Chip) – 0914374710 (Ms Chit)

Yahoo chat: mr_chipchit

chipchitdangyeu@gmail.com 

 facebook.com/chipchit.vn

Leave a reply

Your email address will not be published.