Chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà, chụp ảnh cho bé và gia đình tại ChipChit studio, chụp ảnh bé và ba mẹ ngoài trời

Các ba mẹ thân!

Làm cha mẹ hẳn mỗi chúng ta đều có chung cảm nhận vui sướng hạnh phúc khi nuôi nấng và thấy con lớn khôn mỗi ngày. Chụp ảnh con, những thay đổi “kỳ diệu” hàng ngày, hàng tháng của con đã trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều cha mẹ.

Đó là hình ảnh con yêu còn đỏ hỏn, những ngón tay ngón chân thơm mùi bé sơ sinh, giấc ngủ bình yên, nụ cười đầu tiên, khoảnh khắc con cười, con khóc … con lẫy, con bò, chiếc răng đầu niên, những bữa ăn dặm thật ngon và vui, những bước đi đầu tiên của con… Năm đầu đời của con với biết bao cảm xúc, hạnh phúc đan xen sự ngạc nhiên của ba mẹ với những bước phát triển đến bất ngờ con mang lại. Niềm vui ùa về khi ta vô tình ngắm lại bức ảnh ghi dấu những bước phát triển kỳ diệu của con!

chụp ảnh bé sơ sinh, chụp ảnh cho bé tại nhà, chipchit

Năm thứ hai, năm thứ ba… theo thời gian, những đứa trẻ lớn lên và hạnh phúc gia đình càng đong đầy hơn khi những tấm ảnh gia đình đã có thêm những thành viên mới, hạnh phúc lan tỏa trong vòng tay thương yêu của ba mẹ.

chup anh cho be, chipchit studio

Chụp mau kẻo lớn bởi sẽ thật tiếc nếu ba mẹ bỏ lỡ không ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt ấy của con và cùng con! Rồi mỗi năm vào một dịp đặc biệt cả nhà lại cùng có những tấm hình đáng nhớ để nhiều năm sau xem lại sự thay đổi theo thời gian vẫn cảm thấy niềm hạnh phúc nhân lên theo năm tháng là điều quý giá mà mỗi tấm ảnh đã ghi lại.

Bắt nguồn từ tình yêu con trẻ, sở thích lưu giữ những tấm hình xinh xắn của các con yêu và  thấu hiểu tâm lý chung của rất nhiều ba mẹ, ChipChit rất mong muốn được cùng gia đình lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc ấy của các bé và ba mẹ của mình và chụp ảnh cho bé và ba mẹ là nguồn cảm hứng, một dịch vụ đặc biệt của ChipChit.

chup anh cho be, chipchit

chup anh cho be tai nha, chup anh be so sinh, chup anh cho be

Bé và ba mẹ có thể đến chụp tại studio nhỏ bé của ChipChit, hoặc ChipChit có thể đến chụp tại nhà bé hoặc chụp tại những địa điểm gia đình yêu thích với chi phí không đổi trong 5 quận nội thành.

chipchit, chup anh cuoi, chup anh be

Bé và ba mẹ có thể đến chụp tại Studio nhỏ của ChipChit

chup anh cho be, chipchit

Hoặc chụp tại nhà riêng – không gian quen thuộc nhất với bé và ba mẹ! 

chup anh cho be tai nha, chipchit

Chụp tại nhà riêng – không gian quen thuộc và yêu thương nhất với bé và cha mẹ!

Hoặc chụp ngoại cảnh tại những địa điểm vui chơi yêu thích của gia đình! 

chup anh ngoai canh be va gia dinh

chup anh cho be ngoai troi, chup anh be va gia dinh, chipchit studio

chup anh cho be ngoai troi, chup anh cho be va gia dinh, chipchit

  • Gói chụp ảnh tiệc sinh nhật – thôi nôi của bé theo phong cách phóng sự hiện đại

Sinh nhật đầu đời và những mốc sinh nhật quan trọng của bé hẳn là dịp đặc biệt không chỉ với bé mà còn với ba mẹ và cả gia đình. Rất nhiều ba mẹ muốn dành cho con những điều đặc biệt nhất trong dịp kỷ niệm này. Mẹ đã mất rất nhiều công sức để chuẩn bị buổi lễ sinh nhật thật đáng nhớ cho con. Vậy thì hãy để Chip Chit giúp ba mẹ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt này với gói chụp tiệc sinh nhật – thôi nôi bé theo phong cách phóng sự với sản phẩm là cuốn album kỷ niệm xinh xắn!

chup anh tiec sinh nhat be, chipchit

Chụp ảnh tiệc sinh nhật – lễ thôi nôi của bé do ChipChit thực hiện

chụp ảnh sinh nhật bé, chipchit

Gói chụp ảnh tiệc sinh nhật bé yêu của ChipChit

chup anh tiec sinh nhat be, chipchit

Gói chụp tiệc sinh nhật bé yêu theo phong cách hiện đại

Đến với dịch vụ chụp ảnh cho bé của ChipChit các gia đình sẽ có:

- Những khoảnh khắc chụp ảnh đầy ắp niềm vui,

- Bộ sản phẩm mang về bao gồm: toàn bộ các file ảnh gốc nguyên size của buổi chụp, album ảnh hoàn thiện được thiết kế đặc biệt xinh xắn cho bé yêu và ảnh gỗ để bàn với mức chi phí phù hợp và tiết kiệm.

chup anh cho be, chup anh cho be tai nha, chipchit studio

  • CHỤP ẢNH VỚI BỐI CẢNH HANDMADE – TẠO HÌNH TỪ DÁNG NẰM CỦA BÉ SƠ SINH

Đặc biệt với các bé sơ sinh ChipChit dành tặng những bối cảnh handmade độc đáo do ChipChit cắt dán, với những bối cảnh đáng yêu và đặc sắc này sau mỗi tấm hình người xem giống như đang bước vào thế giới đáng yêu nhiều màu sắc của con yêu và các em bé sơ sinh sẽ có những tấm hình sinh động được tạo dáng từ dáng nằm của bé. Ai bảo bé sơ sinh chỉ có thể chụp ảnh nằm, lẫy, lật, bởi vì với nguồn cảm hứng dành cho thế giới trẻ thơ, đến với studio ChipChit bé sẽ có khung hình như bước vào thế giới ngộ nghĩnh, gần gũi của mình… bay vào giấc mơ, hái sao trời, tưới cây bên khung cửa, sân khấu múa bale, bay trên đồng cỏ với khinh khí cầu…

chup anh be so sinh tai nha, chipchit studio, chup anh cho be

Bé Mít bên khung cửa đầy sao và mặt trăng khổng lồ

chup anh be so sinh tai nha, chup anh cho be, chipchit studio

Bé Mít giúp me phơi quần áo trong cả giấc ngủ!

chup anh be so sinh, chụp ảnh bé sơ sinh, chipchit

Bé Puzzi trên khinh khí cầu!

chụp ảnh bé sơ sinh, chipchit

Minh Anh trong khu vườn cổ tích

chụp ảnh bé sơ sinh, chup anh be so sinh, chipchit

Bé trên sân khấu ba lê với cô vũ công chuột!

Và rất nhiều bối cảnh đáng yêu khác nữa để các bé sơ sinh có thể tạo hình từ dáng nằm, bé sẽ được bước vào thế giới cổ tích đáng yêu của mình với bối cảnh do chính ChipChit lên ý tưởng, cắt dán và thực hiện!

Ý tưởng thực hiện bối cảnh handmade – tạo hình cho bé sơ sinh từ dáng nằm – ChipChit thực hiện

Trong nhiều năm qua ChipChit hân hạnh nhận được sự tin yêu của các cặp cô dâu chú rể chọn và sử dụng dịch vụ phóng sự ảnh cưới của ChipChit, hiện nay ChipChit một lần nữa lại nhận được sự động viên và chọn lựa của các khách hàng nay đã có những thiên thần nhỏ đáng yêu và ChipChit mong muốn dịch vụ chụp ảnh em bé và gia đình của mình sẽ đến được với nhiều gia đình hơn nữa!

Các mẹ có nhu cầu chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà, chụp ảnh cho bé và gia đình tại studio của ChipChit vui lòng liên lạc theo thông tin dưới:

Kho ảnh của ChipChit: https://www.flickr.com/photos/chipchit2

FaceBook: https://www.facebook.com/chipchit.vn

Website: http://chipchit.vn

Email: chipchitdangyeu@gmail.com

Hotline: 0914330553 (Mr Chip)

  • CHIPCHIT

Leave a reply

Your email address will not be published.